Trường Mầm non Đức Ninh tổ chức vui Tết Trung thu cho các bé!

Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với không khí tưng bừng,phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Trường Mầm non Đức Ninh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các bé. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các cháu và cũng là dịp để các cháu được giao lưu văn nghệ, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ.

fc5e9f62ac74682a3165.jpg

Để tổ chức cho các bé có một cái Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa, các cô giáo Trường Mầm non Đức Ninh đã phối hợp với phụ huynh cùng nhau xây những mâm cỗ thật đẹp cho các bé của lớp mình vui Trung thu.

db9a22571141d51f8c50(1).jpg

4304baeb88fd4ca315ec(1).jpg

Vui Tết Trung thu cô và trò Trường Mầm non Đức Ninh vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Duệ - TVTU - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cùng các đồng chí đại diện Thành ủy, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới; Đồng chí Đặng Trường Giang - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Đức Ninh. Các đồng chí lãnh đạo thành phố và lãnh đạo xã phát biểu chúc mừng và tặng quà cho các bé nhân dịp Tết Trung thu.Trong ngày vui này, Đoàn thanh niên Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh tặng 5 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.Sự quan tâm và những tình cảm yêu thương của các đồng chí lãnh đạo gửi đến các cháu là động lực, món ăn tinh thần giúp các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi hơn nữa.

881fb08e849840c61989.jpg

7250c5d9f1cf35916cde%20(1).jpg

cd5869db5dcd9993c0dc.jpg

Chương trình “Vui tết trung thu của các bé Mầm non Đức Ninh diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn do các bé khối lớn biểu diễn. Và đặc biệt là các bé được thỏa thích giao lưu, vui chơi cùng chị Hằng, chú Cuội

a4ad9e8daa9b6ec5378a%20(1).jpg

87655b896f9fabc1f28e.jpg

14a2a9999d8f59d1009e.jpg

Các bé được thưởng thức màn múa lân vui nhộn do các cô giáo biểu diễn. Có thể nóimàn múa lân đã làm thỏa mãn biết bao ánh mắt háo hức, hồi hộp, đón chờ của các bé.

e4644a017e17ba49e306.jpg

Một phần mà các bé háo hức, chờ đợi và mong muốn được thưởng thức đó là các bé được vui “Phá cỗ” cùng chị Hằng và chú Cuội. Tất cả các cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui Tết Trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê hương.

Tuổi thơ là vậy, đơn giản nhưng ấm áp tình yêu thương. Các cô luôn mong rằng Tết Trung thu sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp, kí ức đẹp nhất trong hành trang của các con sau này.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng, nhiều niềm vui trong lòng các bé, các cô giáo và các quý bậc phụ huynh toàn trường./.

Tác giả: Đào Thị Ngọc Anh
Nguồn:Tự biên soạn, hình ảnh thực tế Copy link

Nội dung đang cập nhật...