A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đức Ninh - Chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Vừa qua ngày 21/12/2017, Trường mầm non Đức Ninh đã tổ chức ngày hội cho các cháu 5 tuổi tham quan doanh trại bộ đội để kỉ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017).

          Từ lâu khi nhắc đến Việt Nam ai ai cũng biết rằng Việt Nam là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn, kiên cường, bất khuất nhưng cũng rất khoan dung, nhân hậu. Dân tộc ấy đã sinh ra một quân đội anh hùng, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy được gọi với cái tên thân thương là “bộ đội cụ Hồ”, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam. Dựa vào sức mạnh tổng hợp của quần chúng nhân dân, quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đã vượt bao khó khăn, gian khổ giành chiến thắng trước kẻ thù xâm lược lớn hơn, mạnh hơn gấp nhiều lần để giải phóng, bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay. Cuộc đấu tranh của dân tộc ta từ ngàn đời nay rất dỗi hào hùng, nhưng cũng đầy đau thương và mất mát. Để dành được độc lập, tự do như hôm nay, không biết bao nhiêu anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hi sinh.

           Hòa chung trong không khí cả nước đang hướng tới kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đó trường Mầm non Đức Ninh đã giấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.

           Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tập thể trường Mầm non Đức Ninh đã phối kết hợp với các cán bộ giáo viên trong toàn trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Và đặc biệt hơn là tổ chức cho các cháu 5 tuổi tham quan doanh trại bộ đội tiểu đoàn 42-Bộ đội Biên Phòng Tỉnh Quảng Bình.

           Sáng ngày 21/12/2017, với thời tiết lạnh giá của mùa đông nhưng không vì thế mà làm cho những bạn nhỏ của trường mầm non Đức Ninh hết hào hứng. Đúng 8h chuyến xe chở các đồng chí tí hon lên đường đến tham quan doanh trại bộ đội tiểu đoàn 42.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

Lên đường thôi nào các đồng chí tí hon (Nguồn: Fb Hoài Thương)

 

Cô giáo Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Kim Thành tặng hoa cho đơn vị (Nguồn: Fb Hong Man Tran)

Các cô giáo chụp ảnh giao lưu cùng bộ đội (Nguồn: Hoài Thương)

 

Các cô giáo giao lưu văn nghệ (Nguồn FB: Trần Tâm)

 

Các đồng chí tí hon trước giờ diễn (Nguồn FB: Đồng)

 

 

 

 

Tham gia văn nghệ giao lưu (Nguồn: FB:Hong Man Tran)

 

Kết thúc chuyến tham quan, cô trò trường mầm non Đức Ninh đã có một ngày thật tuyệt vời với bao nhiêu điều thú vị. Hy vọng rằng sẽ có nhiều dịp hơn nữa để các cháu, những mầm non của tổ quốc được biết thêm nhiều hơn về truyền thống vẻ vang của đất nước.

Người viết: Hoài Thương-Trường mầm non Đức Ninh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 257