A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC NINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trong không khí cả nước tưng bừng, náo nức hướng tới kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2022). Sau một thời gian tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của quần chúng Cao Thị Điện và được sự quan tâm của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Đức Ninh, sự giúp đỡ của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Ngày 15 tháng 4 năm 2022, Chi bộ Trường Mầm non Đức Ninh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Cao Thị Điện theo Quyết định số 19-QĐ/TU ngày 17/3/2022 của Ban thường vụ Thành ủy Đồng Hới.

Dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đối tượng đảng, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

z3342285025900_daac1f39dbc8969775a498d1d2ea2dda(1).jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Cao Thị Điện. Đồng thời, phát biểu chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

zalo.jpg

            Đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Cao Thị Điện.

   Đồng chí Cao Thị Điện đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đối tượng đảng và đảng viên trong Chi bộ. Tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, nghiêm chỉnh chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên.

LOI TUYEN THE.jpg

     Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, nói rõ quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trường Mầm non Đức Ninh tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần cho công tác phát triển đảng viên của Chi bộ Trường Mầm non Đức Ninh nói riêng, Đảng bộ xã Đức Ninh nói chung ngày càng vững mạnh./.

                                   


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 138