A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Mầm non Đức Ninh thành công rực rỡ!

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày 12/11/2022 Trường Mầm non Đức Ninh tổ chức đêm Liên hoan Văn nghệ 3 đối tượng (Giáo viên, phụ huynh và trẻ). Tới dự Liên hoan Văn nghệ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trương Thị Minh Hương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đồng Hới, đồng chí Đặng Thị Hùng Vương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Đức Ninh, các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu, quý bậc phụ huynh, và nhân dân xã nhà đã động viên, cổ vũ tinh thần cho các diễn viên không chuyên. Đặc biệt những đóng góp to lớn, rất quan trọng, góp phần làm nên thành công của đêm Liên hoan chính là 224 diễn viên, ca sĩ không chuyên là giáo viên, phụ huynh và trẻ đến từ 12 lớp trong toàn trường đã nhiệt tình, hăng say tập luyện với sự tâm huyết đầy tinh thần trách nhiệm, tạo nên một đêm Liên hoan rực rỡ sắc màu, 12 tiết mục mang đến đêm Liên hoan là 12 lẵng hoa đẹp được kết tinh từ trái tim yêu thương, tấm lòng và tình cảm ấm áp dâng lên ngày Lễ Hiến chương 20/11. Kết quả đêm Liên hoan văn nghệ 12/12 lớp đều đạt giải cao: 02 giải Xuất sắc, 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba.

Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Liên hoan đánh giá hầu hết các tiết mục đều thể hiện đúng yêu cầu và ý tưởng xuyên suốt Liên hoan - đó là những lời ca, tiếng hát, điệu múa ngợi ca Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, thể hiện sự tự hào về người giáo viên nhân dân cũng như tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò mến yêu dưới mái trường mầm non thân yêu. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, cách thức thể hiện độc đáo, Ban Tổ chức ghi nhận nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc, tạo được sự bất ngờ lớn cho Ban Giám khảo và người xem.

Liên hoan cũng đạt được yêu cầu về sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả là các cô giáo, quý bậc phụ huynh, các cháu và quần chúng nhân dân đã có mặt đông vui và cổ vũ tích cực, nhiệt tình. Từ trong Liên hoan, Ban Tổ chức đã phát hiện được nhiều nhân tố, nhiều tài năng văn nghệ trong đội ngũ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và trẻ để có kế hoạch bồi dưỡng, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ tại nhà trường trong thời gian tới. Ban tổ chức chọn 02 tiết mục xuất sắc để biểu diễn tại lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng 19 tháng 11 do UBND xã tổ chức.

Liên hoan đã thực sự là một dịp để cô, trò và phụ huynh có cơ hội thể hiện tài năng, cùng nhau chia sẻ ý tưởng, tình cảm, có dịp gần gũi để thấu hiểu, yêu thương nhau hơn và ngày càng phối hợp chặt chẽ, gắn kết giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Từ ý nghĩa đó, chúng ta tin tưởng rằng, mỗi cô giáo sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho trẻ noi theo, đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự bồi dưỡng, nỗ lực không ngừng, luôn yêu thương giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp trong nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong đời sống hàng ngày.

Liên hoan văn nghệ đã thành công tốt đẹp, sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng công an, dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên xã nhà và các anh rể của nhà trường đã hỗ trợ tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của quý khán giả đã góp phần không nhỏ vào thành công của đêm Liên hoan. Ban Tổ chức ghi nhận, biểu dương, cảm ơn sự cố gắng của các cô giáo, quý bậc phụ huynh và các cháu đã hưởng ứng tích cực, nhiệt tình tập luyện các tiết mục văn nghệ và kết quả biểu diễn đã phản ánh chính xác những nỗ lực đó.

Từ sức hút của Liên hoan lần này, Ban Tổ chức mong muốn trong thời gian tới các cô giáo, quý bậc phụ huynh và các cháu sẽ tiếp tục hưởng ứng, ủng hộ, tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác mà nhà trường tổ chức. Đêm Liên hoan Văn nghệ đã khép lại, song đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những cảm xúc đong đầy trong lòng các quý vị đại biểu, các cô giáo, các cháu, quý bậc phụ huynh và nhân dân xã nhà./.    

Một số hình ảnh tại Liên hoan Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Mầm non Đức Ninh:

 

 


Tác giả: Đặng Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 481