A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Cô, cháu và phụ huynh hát dân ca" năm học 2018 - 2019

Em yêu làn điệu dân ca..........

                Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong các lớp học, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thẩm mỹ cho thiếu nhi. Trường Mầm non Đức Ninh tổ chức hội thi nhằm giúp cô, cháu và phụ huynh biết đến nhiều hơn các làn điệu dân ca. Đây là một cách trải nghiệm mới giúp cho các cháu được tham gia các hoạt động cùng bố mẹ mình và cô giáo, nhằm giúp các cháu phát triển tốt về mọi mặt. Đồng thời nó còn là cầu nối để cô trò và phụ huynh hiểu hơn về nhau.

        Cuộc thi  đã huy động được các bậc phụ huynh, những người chưa từng bước chân lên sân khấu, những người chưa bao giờ cất giọng hát trước đám đông, giờ đây họ đã cùng các cô, các cháu hòa chung vào không khí ngày hội, tự tin khi đứng trước sân khấu, hát những ca khúc dân ca ngọt ngào, sâu lắng... của đất nước Việt Nam.

Sau những ngày đêm hăng say tập luyện, ngày 12/01/2019 vừa qua, các lớp đã trình diễn phần thi của mình một cách xuất sắc, thuyết phục được hầu hết ban giám khảo để giành được những giải thưởng cao. 

Một số hình ảnh trong buổi biểu diễn:

Thành phần Ban giám khảo : Đ/c Đặng Hùng Vương, Cô Nguyễn Thị Kim Thành, Cô Trần Thị Mận (từ bên trái sang)

 

Dẫn chương trình: Cô giáo Trần Thị Tâm

Tiết mục mở màn chương trình của lớp Nhỡ B 

Các tiết mục văn nghệ tiếp theo: 

 

 

 

 

Kết thúc hội thi trong không khí háo hức mong đợi, Các lớp đã đạt được những giải thưởng xứng đáng với lớp mình. Đặc biệt đó là lớp Lớn B và lớp Nhỡ B là hai lớp có tiết mục trình diễn xuất sắc nhất. Ngoài ra thì Lớp Bé A là lớp có thành viên tham dự lớn tuổi nhất được trao giải thưởng đặc cách. 

Qua hội thi đã đem đến cho mỗi cô giáo, mỗi phụ huynh và mỗi đứa trẻ một phần trình diễn hết sức sống động và tràn đầy cảm xúc. Buổi biểu diễn đã đưa đến thành công và đưa tình cảm của cô, cháu và phụ huynh thêm sâu đậm. 

Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng và tổ chức nhiều hơn các buổi diễn văn nghệ, giao lưu, ngoại khóa để cô, cháu và phụ huynh có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Thương
Nguồn:Tự biên soạn, hình ảnh thực tế Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 257